วางได้ก็ไร้ทุกข์ - ธรรมประดิษฐ์, วรสิริ (วารสารวิชาการเซาธ์อีสท์บางกอก (สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์), 2019)
หนังสือเรื่อง วางได้ก็ไร้ทุกข์ เขียนโดย หวงถง แปลโดย รุ่งอรุณ สินธทียากร สำนักพิมพ์ be BRiGHT พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2554 จำนวน 291 หน้า ราคา 180 บาท ISBN 9786167005478