วิทยานิพนธ์ดีเด่น เรื่อง การหลอมรวมอุดมการณ์ "เฟมินิสต์" "ประชาธิปไตย" และ "สิทธิมนุษยชน" : ศึกษาผ่านประสบการณ์ สุนี ไชยรส - ไชยรส, สุนี (วารสารพัฒนศาสตร์ วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ดีเด่น เรื่อง การหลอมรวมอุดมการณ์ "เฟมินิสต์" "ประชาธิปไตย" และ "สิทธิมนุษยชน" : ศึกษาผ่านประสบการณ์ สุนี ไชยรส