การเปลี่ยนแปลงทัศนะของนักศึกษาต่อปัญหาสังคม หลังศึกษาวิชา พท.๒๔๐ งานอาสาสมัครกับการพัฒนาสังคม - มงกุฎวิสุทธิ์, ศรีสุข (วารสารพัฒนศาสตร์ วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2015)
การเปลี่ยนแปลงทัศนะของนักศึกษาต่อปัญหาสังคม หลังศึกษาวิชา พท.๒๔๐ งานอาสาสมัครกับการพัฒนาสังคม