ระบบการบริหารจัดการงานอาสาสมัคร : กรณีศึกษามูลนิธิพุทธฉือจี้ - รัตนมุขย์, ศุภรัตน์ (วารสารพัฒนศาสตร์ วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2015)
ระบบการบริหารจัดการงานอาสาสมัคร : กรณีศึกษามูลนิธิพุทธฉือจี้