ถอดบทเรียนเวทีการสัมมนา “แนวโน้มและทิศทางงานอาสาสมัครไทยในอนาคต” - จะนือรง แลเฉลิมเกียรติ ตะดวงดี, ต่วนรุสดี (วารสารพัฒนศาสตร์ วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2015)
ถอดบทเรียนเวทีการสัมมนา “แนวโน้มและทิศทางงานอาสาสมัครไทยในอนาคต”