คณะกรรมการวารสารรามคำแหง ฉบับมนุษยศาสตร์ - พาวินันท์ ประภาส (วารสารรามคำแหง ฉบับมนุษยศาสตร์, 2018)
คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ประธานกรรมการ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย รองประธานกรรมการ รองคณบดีฝ่ายบริหาร กรรมการ รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน กรรมการ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กรรมการ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะมนุษยศาสตร์ กรรมการและเลขานุการ