บทบรรณาธิการบริหาร ฉบับ1 ปีที่ 31 - ปิ่นทอง, ทวีศักดิ์ (วารสารรามคำแหง ฉบับมนุษยศาสตร์, 2014)
วารสารรามคำแหง ฉบับมนุษยศาสตร์ ปีที่ 31 ฉบับที่ 1 ยังคงเป็นวารสารทางวิชาการที่มุ่งเน้นสาระความรู้ในด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ อันประกอบด้วย ภาษา ศาสนา และสังคมวิทยา เป็นสำคัญ ทั้งยังเป็นบทความที่ประกอบด้วยภาษาไทยและภาษาอังกฤษ