Marketing Research 101 คู่มือรู้ใจลูกค้าฉบับสมบูรณ์ - พิมพ์สราญ, สุเมธ (Strategic Perspectives on Business and Marketing Management, 2025)
ชื่อหนังสือ: Marketing Research 101 คู่มือรู้ใจลูกค้าฉบับสมบูรณ์ ชื่อผู้เขียน: ณกมล อัศวยนต์ชัย สํานักพิมพ์: Way Maker ภาษา: ภาษาไทย ความยาว: 216 หน้า