นิเวศวิทยากับศาสนา: จิตวิญญาณเชิงนิเวศในมุมมองต่างวัฒนธรรม - Jaifai, Piyamas (วารสารปณิธาน, 2018)
ผู้เขียน : David Kinsley (เดวิด คินส์ลีย์) ผู้แปล : ลภาพรรณ ศุภมันตรา บรรณาธิการ : เบญจรัตน์ แซ่ฉั่ว, เนาวนิจ สิริผาติวิวัฒน์ และ ณัฐฬส วังวิญญู สำนักพิมพ์ : สวนเงินมีมา พิมพ์เมื่อ ตุลาคม พ.ศ. 2551 จำนวน : 481 หน้า