บทบรรณาธิการ - ใจไฝ่, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยะมาศ (วารสารปณิธาน, 2025)
วารสารปณิธาน: วารสารวิชาการด้านปรัชญาและศาสนา ภาควิชาปรัชญาและศาสนา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีที่ 21 ฉบับที่ 1 (มกราคม – มิถุนายน) พ.ศ. 2568 ISSN: 2985-2919 (Online)