ปัจจัยที่มีผลต่อความผูกพันต่อองค์กรของพนักงานเอกชน: ศึกษากรณี บริษัท อเมริกาน่า ซีสเต็ม จำกัด - บุพศิริ ธัญวรัตม์; เลิศพงษ์ประเสริฐ สุธรรม (Ph.D. in Social Sciences Journal, 2017)
No abstract available