ปัจจัยที่ส่งผลต่อคุณภาพชีวิตการทำงานของพนักงานในสำนักงาน: กรณีศึกษาอาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ เขตบางรัก จังหวัดกรุงเทพมหานคร - กัลยาชัยนุวัตร, กิตติพงษ์ (Ph.D. in Social Sciences Journal, 2017)
No abstract available