(untitled) (วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม, 2024)
วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ฉบับนี้เป็นปีที่ 18 สำหรับฉบับที่ 2 (พฤษภาคม-สิงหาคม 2567) นี้ มีบทความวิชาการ ที่น่าสนใจ 1 เรื่อง ส่วนบทความวิจัยนั้นยังคงหลากหลายทั้งทางด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยมีวิธีวิทยาการวิจัยที่แตกต่างกันออกไป ทำให้วารสารฉบับนี้มีความน่าสนใจยิ่งขึ้น กองบรรณาธิการยังคงยึดมั่นในนโยบายการบริการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการแก่สังคม รวมถึงส่งเสริม สนับสนุน ให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันในวงกว้าง โดยทุกท่านสามารถส่งบทความเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่และ/หรือสืบค้นข้อมูลทุกบทความ ของวารสารได้ ผ่านทางเว็บไซต์ https://so05.tci-thaijo.org/index.php/rmuj อีกทั้งยังสามารถสืบค้นข้อมูลบทความของวารสารผ่านฐานข้อมูลของThailisได้ที่ https://tdc.thailis.or.th/tdc และฐานข้อมูล DOI ได้ที่ https://doi.nrct.go.th กองบรรณาธิการยินดีที่จะส่งเสริม สนับสนุน นักวิจัย อาจารย์ นิสิต นักศึกษา และผู้สนใจทุกท่าน ในการเผยแพร่ผลงานของท่าน โดยสามารถส่งผลงานในลักษณะของบทความมาเผยแพร่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาองค์ความรู้ ภูมิปัญญา ซึ่งเป็นฐานรากของการพัฒนาสังคม เศรษฐกิจและประเทศชาติต่อไป