กองบรรณาธิการ: กองบรรณาธิการ ปีที่ 3 ฉบับที่ 2 - Sinthuwongsanont, Mana (สิกขา วารสารศึกษาศาสตร์, 2016)
กองบรรณาธิการ สิกขา วารสารศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ที่ปรึกษา อาจารย์ ดร. กิตติ วงษ์ชวลิตกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล บรรณาธิการ อาจารย์ ดร.มานะ สินธุวงษานนท์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล บรรณาธิการอำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นัฐยา บุญกองแสน มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล 4. ผู้ช่วยบรรณาธิการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมศักดิ์ มลคลขจรกิตติ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล อาจารย์ ดร.รัตน์ดา เลิศวิชัย มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล 5. กองบรรณาธิการ ศาสตราจารย์ ดร.สำเริง บุญเรืองรัตน์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล 2. ศาสตราจารย์ ดร.ชัยยงค์ พรหมวงศ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี 3. ศาสตราจารย์ ดร. รัตนะ บัวสนธิ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร 4. รองศาสตราจารย์.ดร.ไพศาล หวังพาณิชย์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล 5. รองศาสตราจารย์.ดร.ศิริ เจริญวัย มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล 6. รองศาสตราจารย์.ดร.มารุต พัฒผล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 7. รองศาสตราจารย์.ดร.บรรจบ บุญจันทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา 8. รองศาสตราจารย์.ดร.สุวิมล ตั้งประเสริฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา 9. รองศาสตราจารย์ ดร. ดิเรก ธีระภูธร มหาวิทยาลัยนเรศวร 10. ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.สงวนพงศ์ ชวนชม มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล 11. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเริญรัตน์ จิตต์จิรจรรย์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล 12. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ไพโรจน์ กลิ่นกุหลาบ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต 13. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ตันยะ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล 14. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรภา สมสัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน 15. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี ไสยวรรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร 16. อาจารย์ ดร.พูนสุข จันทศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด 17. อาจารย์จินตนา วีระปรียากูร มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ฝ่ายจัดการวารสาร 18. นางสาวทัชมา ขันธวิธิ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล